Dịch vụ làm Visa đi Áo

Visa-Ao Tư vấn Làm visa đi Áo, hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Áo nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất chỉ có ở Nhất Phong. Dịch vụ Làm visa đi Áo của Tư vấn Làm visa đi Áo, hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Áo nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất chỉ có ở Nhất Phong. Dịch vụ Làm visa đi Áo của Nhất Phong sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp Visa đi Áo cho khách hàng.

I> LOẠI VISA ĐI DU LỊCH ÁO BAO GỒM:

    Đơn xin cấp thi ̣ thực đã được khai đầy đủ bằng chữ in hoặc máy chữ và có chữ ký của người đặt đơn (phải có chữ ký tại trang 2, 3)
    Hai (02) ảnh màu mới nhất của người đặt đơn (khổ 3,5 x 4,5 cm; nền sáng, 01 ảnh dán vào đơn, 01 ảnh nộp kèm theo)
    Hộ chiếu có chữ ký của người đặt đơn và phải còn giá trị ít nhất ba (3) tháng sau khi hết hạn thi ̣thực
    01 bản copy những trang hộ chiếu chứa thông tin cá nhân (trang 2, 3)
    Đối với người ở tuổi vị thành niên, phải có văn bản đồng ý của người có quyền nuôi dưỡng
    Giấy xác nhận công tác của người đặt đơn do người sử dụng lao động cấp (đề nghị ghi rõ thời gian bắt đầu công tác, mức lương hàng tháng, giấy xin nghỉ phép được sự đồng ý của cơ quan)
    Bảo hiểm y tế, du lich và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro (=45.000USD)
    Theo quy định mới, thị thực sẽ được cấp nhiều hơn 15 ngày so với thời gian lưu trú dự kiến của Quí vị tại khối Schengen, vì vậy bảo hiểm cũng phải có thời hạn tương ứng - dài hơn 15 ngày.
    Bằng chứng về khả năng tài chính đảm bảo cho thời gian lưu trú
    Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn
    Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
    
II> LOẠI VISA ĐI CÔNG TÁC ÁO BAO GỒM:

1. Đơn xin cấp thi ̣thực đã được khai đầy đủ bằng chữ in hoặc máy chữ và có chữ ký của người đặt đơn (phải có chữ ký tại trang 2 và trang 3)

2. Hai (02) ảnh màu mới nhất của người đặt đơn (khổ 3,5 x 4,5 cm, nền sáng, 01 ảnh dán vào đơn, 01 ảnh nộp kèm theo)

3. Hộ chiếu có chữ ký của người đặt đơn và phải còn giá tri ̣ít nhất ba (3) tháng sau khi hết hạn thị thực

4. 01 bản copy những trang hộ chiếu chứa thông tin cá nhân (trang 2,3)

5. Thư mời từ Áo.

6. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người đặt đơn và của công ty mời

7. Quyết đinh cử đi công tác của cơ quan

8. Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao phải nộp công hàm của Cục lãnh sự, Bộ ngoại giao Việt Nam với những thông tin sau: họ tên và ngày sinh của người đi, mục đích và thời gian của chuyến đi.

9. Bảo hiểm y tế, du lich và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro. ( = 45 000 USD )
III> LOẠI VISA ĐI THĂM THÂN NHÂN Ở ÁO BAO GỒM:

    Đơn xin cấp thi ̣ thực đã được khai đầy đủ bằng chữ in hoặc chữ máy và có chữ ký của người đặt đơn (phải có chữ ký tại trang 2, 3)
    Hai (02) ảnh màu mới nhất của người đặt đơn (khổ 3,5 x 4,5 cm; nền sáng, 01 ảnh dán vào đơn, 01 ảnh nộp kèm theo)
    Hộ chiếu có chữ ký của người đặt đơn và phải còn giá trị ít nhất ba (3) tháng sau khi hết hạn thi ̣thực.
    01 bản copy những trang hộ chiếu chứa thông tin cá nhân (trang 2, 3)
    Bảo hiểm y tế, du lịch và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro (=45.000USD). Theo quy định mới, thị thực sẽ được cấp nhiều hơn 15 ngày so với thời gian lưu trú dự kiến của Quí vị tại khối Schengen, vì vậy bảo hiểm cũng phải có thời hạn tương ứng - dài hơn 15 ngày.
    Đối với người ở tuổi vị thành niên, phải có văn bản đồng ý của người có quyền nuôi dưỡng
    Giấy xác nhận công tác của người đặt đơn do người sử dụng lao động cấp (đề nghị ghi rõ thời gian bắt đầu công tác, mức lương hàng tháng)
    Giấy chứng nhận tài sản / thu nhập (VD: sổ tiết kiệm)
    Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
    Thư mời từ Áo.
    Nếu giữa người mời và người được mời có quan hệ họ hàng thì phải có các giấy tờ chứng minh liên quan (VD: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, v.v.)

Tùy từng trường hợp, người đặt đơn có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu.

Kể từ khi Áo tham gia ký kết hiệp định Schengen (1.1.1997), với thị thực Schengen Quí vị chỉ được phép lưu trú tối đa 90 ngày / nửa năm tại khu vực Schengen. Quí vị cần lưu ý: thị thực này không được phép gia hạn và vì vậy việc rời khỏi khu vực Schengen đúng thời hạn là bắt buộc! Người đặt đơn không có quyền yêu cầu phải được cấp thi ̣thực.

LƯU Ý:

    Đại sứ quán chỉ tiếp nhận các hồ sơ đầy đủ.
    Hồ sơ phải được nộp ít nhất ba (3) tuần trước ngày dự đinh đi. Thời gian xử lý hồ sơ có thể kéo dài hơn tùy từng trường hợp cụ thể.
    Quí vị có thể hỏi thông tin về lệ phí lãnh sự tại Phòng lãnh sự của Đại sứ quán. Lệ phí phải được trả bằng tiền mặt (tiền Đồng Việt Nam) ngay khi nộp đơn và sẽ không được hoàn lại trong trường hợp đơn bị từ chối. Lê ̣ phí lãnh sự được ấn định vào đầu tháng, người đặt đơn đóng lệ phí tùy theo trường hợp của mình.
    Tất cả các giấy tờ do Việt Nam cấp đều phải được dịch công chứng sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

Để làm Visa đi Áo nhanh chóng và đảm báo xin liên hệ với công ty chúng tôi:

Công ty Nhất Phong Travel
Địa chỉ: 57 Phan Thanh, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Tel: 0511. 3 82 33 82; Fax: 0511. 3 82 33 85
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Ms Vân: 0935.434.437


Teambuilding logo zt-iner-1 ve-may-bay doi-ho-chieu
Tổ chức tour du lịch:
- Chương trình tour mới lạ
- Giá cả cạnh tranh
- Uy tín về chất lượng và dịch vụ
Thuê xe du lịch:
- Đảm báo chất lượng xe
- Giá cả hợp lý
- phong cách phục vụ chuyên nghiệp
Phòng vé máy bay:
- Tư vấn chuyến bay giá rẻ
- Đảm bảo đúng giá
- Giao vé tận nơi
Visa Hộ Chiếu:
- Nhận làm Visa khó.
- Làm Visa lấy gấp.
- Hỗ trợ các thủ tục làm Visa

Support Online

Ho-tro

yahoo
Điều hành Tour
0985.000.263
yahoo
Xe Du Lịch
0935.434.437
yahoo
Xe Du Lịch
0936.299.077
yahoo
Xe Tự Lái
0936.299.077
yahoo
Xe Quảng Bình
0946.975.309
yahoo
Vé Máy Bay
0905.534.938
yahoo
Xe Nha Trang
0936.299.077
yahoo
  Visa
0935.434.437

Khách hàng

Tour Bà Nà

Tour Ba Na

Thue-Xe-Da-Nang

Danh Lam Thắng Cảnh

Phú Yên: Núi Đá Bia - Thạch Bi Sơn

Phú Yên: Núi Đá Bia - Thạch Bi Sơn Núi Đá Bia thuộc xã Hòa Tâm, huyện Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, nằm dọc quốc lộ 1A trên dãy núi Đèo Cả, cách thành phố Tuy hòa 23km về phía Nam. Lên núi Đá...

Phú Yên: Suối nước nóng Triêm Đức

Phú Yên: Suối nước nóng Triêm Đức Cách thị trấn La Hai (huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên) khoảng 6 km, đi ngược về đầu nguồn sông Kỳ Lộ là đến suối nước nóng Triêm Đức (thuộc thôn...

Phú Yên: Vực Phun - Câu chuyện cổ tích

Phú Yên: Vực Phun - Câu chuyện cổ tích Chuyện kể, từ thuở xa xưa, khu vực này, là núi non hiểm trở, nhiều thú dữ cư dân quanh vùng, không người nào dám bén mảng tới đây, để khai thác trầm...

Phú Yên: Vũng Rô điểm du lịch lý tưởng

Phú Yên: Vũng Rô điểm du lịch lý tưởng Đây là điểm du lịch của nhiều du khách thích bồng bềnh trên sóng biển. Trong vịnh Vũng Rô có nhiều loài tôm cá trú ngụ và đây là điểm mà du khách...

Phú Yên: Hải Đăng Đại Lãnh

Phú Yên: Hải Đăng Đại Lãnh Mũi Đại Lãnh còn có tên gọi khác là mũi Điện, mũi Nạy, mũi Diều, hay mũi Kê Gà, thuộc địa phận thôn Phước Tân, xã Hoà Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh...

Bình Định: Suối nước nóng Hội Vân

Bình Định: Suối nước nóng Hội Vân Suối nước nóng Hội Vân thuộc thôn Hội Vân, xã Cát Hiệp, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 50km về phía tây bắc. Đây là...
Khi mua Vé máy bay Đà Nẵng bạn có thể Thuê xe Du Lịch hoặc Thuê xe Quảng Bình uy tín để đi du lịch Đà Nẵng xem trước biểu thuế xnk 2014,Mua Quan ao tre em cao cap; Giảm Giá Máy xay sinh tố chất lượng: Hàng Xách Tay đi Tour Bình Châu Hồ Cốc , Tour lagi 2 ngày 1 đêm ,in nhanh,kenh game, Vé máy bay tết giá rẻ, Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng, Ga Dong Tao
Body
Background Color
Text Color
Link Color
Background Image