Dịch vụ làm Visa đi Cộng Hòa Séc

Visa-dong-hoa-sec Làm Visa đi Cộng Hòa Séc - Nhất Phong Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm Visa đi Cộng Hòa Séc, cung cấp hồ sơ và đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Cộng Hòa Séc cho cơ quan Lãnh Sự vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

HỒ SƠ XIN THỊ THỰC CỘNG HÒA SÉC BAO GỒM:

·         Đơn xin thị thực

·         Hộ chiếu (còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày xuất cảnh)

·         02 ảnh chụp (giống nhau), 01 ảnh được dán trên đơn xin thị thực, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh.

·         Phương tiện tài chính để lưu trú tại lãnh thổ Cộng hòa Séc.

·         Các chứng từ chứng minh mục đích lưu trú tại lãnh thổ Cộng hòa Séc như: mục đích lao động, mục đích đoàn tụ, mục đích kinh doanh, mục đích du học.

·         Chứng từ bảo đảm chỗ ở như: khu vực dành để ở, lưu trú hoặc du lịch trong thời gian lưu trú tại lãnh thổ Cộng hòa Séc.

·         Bảo hiểm y tế du lịch trong thời gian lưu trú tại Cộng hòa Séc.
 
1) Những quy định chung áp dụng cho tất cả đương đơn, không phân biệt mục đích của chuyến đi - bắt buộc:
Khoản phí làm visa sẽ được nộp chỉ sau khi phỏng vấn tại Đại sứ quán. Khoản phí visa đã nộp sẽ không được hoàn lại.
Một tờ đơn xin thị thực (do đương đơn điền và ký đầy đủ, kèm thêm 01 ảnh hộ chiếu chụp gần đây).
Hộ chiếu hoặc giấy thông hành chính thức được các quốc gia SCHENGEN chấp nhận và còn giá trị nhiều hơn ít nhất là 03 tháng so với thời hạn của visa, và còn trang trống để dán visa.
Bản photo hộ chiếu và tất cả các trang hộ chiếu đã được sử dụng.
Bảo hiểm Y tế Du lịch (Đối với EU, tổng giá trị sẽ được bảo hiểm ít nhất phải là 30,000 EUR), bao gồm các chi phí nếu có: chi phí khám chữa bệnh, cấp cứu và chi phí để đưa về nước (trừ trường hợp mang Hộ chiếu Ngoại giao và Hộ chiếu Công vụ)- sẽ phải nộp trước khi visa được cấp.
Xác nhận đặt vé máy bay.

2) Những giấy tờ đặc biệt khác yêu cầu nộp thêm để hỗ trợ cho hồ sơ xin Visa đi Cộng Hòa Séc, tùy thuộc vào mục đích đi:
Tất cả những giấy tờ liệt kê dưới đây phải được dịch sang tiếng Séc hoặc tiếng Anh do phiên dịch được công nhận chính thức dịch hoặc phải được cấp bằng tiếng Séc hoặc tiếng Anh.
Lưu ý quan trọng: Những giấy tờ được gạch chân là giấy tờ bắt buộc , những giấy tờ khác để bổ sung nhưng quan trọng đối với quy trình quyết định cấp visa.
 
 A. Mục đích đi: Thăm bạn bè/người thân:
Bản gốc "Thư mời"do Cơ quan Cảnh sát Ngoại Kiều Séc cấp.
Giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân: Giấy khai sinh của đương đơn và của người thân hoặc giấy tờ chứng nhận quan hệ họ hàng do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận.
Nếu đang đi làm: giấy đồng ý cho nghỉ phép của chủ doanh nghiệp. Giấy tờ này phải nêu rõ tên đầy đủ của công ty, địa chỉ, số điện thoại, số fax.
Nếu đương đơn tự lo chi phí cho chuyến đi: Giấy xác nhận tài khoản hoặc số dư ngân hàng, hoặc giấy xác nhận trả lương của 03 tháng lương gần đây nhất của đương đơn; và tài liệu chứng minh khả năng chi trả: ví dụ: Giấy xác nhận của ngân hàng cho năm hiện tại hoặc các năm trước, hoặc thẻ tín dụng còn giá trị.
Bản lý lịch của đương đơn.

B. Mục đích đi: Kinh doanh/Hội nghị/Tập huấn:
Bản gốc " Thư mời" của Công ty mời được chứng nhận bởi Cơ quan Cảnh sát Ngoại Kiều Séc.
Nếu đương đơn tự mở doanh nghiệp, cần nộp bản sao đăng ký công ty với Sở Kế hoạch và Đầu tư.
Nếu đương đơn đang làm cho doanh nghiệp: công văn chính thức của doanh nghiệp, nêu rõ mục đích của chuyến đi, ai thanh toán chi phí cho chuyến công tác (+ tình trạng tài chính của công ty Việt Nam trong trường hợp đơn vị này thanh toán chi phí). Giấy tờ này phải nêu rõ tên dầy đủ của công ty, địa chỉ, số điện thoại, số fax.
Tài liệu chứng minh khả năng chi trả: ví dụ: Giấy xác nhận của ngân hàng cho năm hiện tại hoặc các năm trước, hoặc thẻ tín dụng còn giá trị.
Giấy tờ gốc thanh toán thuế của năm trước.
Tài liệu chứng minh mối quan hệ thương mại lâu nay giữa công ty nước ngoài và (công ty của) đương đơn.
Bản lý lịch của đương đơn.

C. Mục đích đi: Học tập/tham dự khóa học:
Bản chính chấp nhận tham dự khóa học hoặc chương trình học tập.
Bản chính giấy tờ chứng minh về nơi ở.
Tài liệu chứng minh khả năng chi trả: ví dụ: Giấy xác nhận ngân hàng cho năm hiện tại hoặc các năm trước, hoặc thẻ tín dụng còn giá trị.
Nếu đương đơn tự mở doanh nghiệp, cần nộp bản sao đăng ký công ty với Sở Kế hoạch và Đầu tư.
Nếu đương đơn đang làm cho doanh nghiệp: công văn chính thức của doanh nghiệp, nêu rõ mục đích của chuyến đi, ai thanh toán chi phí cho chuyến công tác (+ tình trạng tài chính của công ty Việt Nam trong trường hợp đơn vị này thanh toán chi phí). Giấy tờ này phải nêu rõ tên dầy đủ của công ty, địa chỉ, số điện thoại, số fax.
Bản lý lịch của đương đơn.

D. Tất cả các mục đích:
Những tài liệu nộp bổ sung cho trẻ em dưới 18 tuổi: xác nhận của bố mẹ nêu rõ trẻ em này được phép đi ra nước ngoài. Giấy tờ này phải được chứng nhận bởi Cơ quan chức năng địa phương. Đề nghị nộp Giấy khai sinh của trẻ em và bản photo Hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân của cả bố và mẹ.
Tùy vào từng trường hợp cụ thể của người xin cấp visa mà có thể yêu cầu nộp thêm một số giấy tờ để thu thập thêm thông tin nhằm hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý.
Yêu cầu nộp Công hàm thường đối với trường hợp mang Hộ chiếu ngoại giao và Hộ chiếu công vụ.
Đương đơn cần phải trực tiếp nộp hồ sơ xin visa trước chuyến đi ( ít nhất là 02 tuần).
Thông tin cần biết khi xin visa đi Cộng hòa Séc trên 90 ngày
Cùng với đơn xin thị thực trên 90 ngày, người nước ngoài cần phải trình các giấy tờ sau:
Hộ chiếu còn thời hạn.
02 ảnh chân dung (chụp giống nhau, 01 ảnh được dán trên đơn xin thị thực, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh của đương đơn).
Phương tiện tài chính để lưu trú tại lãnh thổ Cộng hòa Séc.
Các chứng từ chứng minh mục đích lưu trú tại lãnh thổ Cộng hòa Séc, đặc biệt là những chứng từ sau:
- Cho mục đích lao động
          Bản photo công chứng giấy phép lao động thời hạn trên 90 ngày do Cơ quan Lao động Cộng hòa Séc cấp. Thành viên công ty, cơ quan pháp định, thành viên cơ quan pháp định hoặc những cơ quan khác trực thuộc công ty thương mại và có chức năng thực hiện những công việc thông thường của pháp nhân đại diện cho các công ty thương mại cũng phải trình chứng từ này. Thành viên của Hợp tác xã hoặc cơ quan pháp định của Hợp tác xã hay những cơ quan khác thuộc Hợp tác xã mà được phép thực hiện những công việc thông thường của pháp nhân đại diện cho Hợp tác xã cũng cần phải nộp chứng từ này kèm theo đơn xin thị thực. Thay vì nộp bản photo công chứng giấy phép lao động, người nước ngoài có thể trình mã số hành chính của đơn xin cấp giấy phép lao động và địa chỉ của Cơ quan Lao động nơi xin cấp giấy phép lao động.
- Cho mục đích đoàn tụ
          Bản photo công chứng giấy kết hôn trong trường hợp là vợ chồng, bản photo công chứng giấy khai sinh trong trường hợp trẻ em chưa lập gia đình dưới 18 tuổi, những chứng từ khác chứng minh quan hệ họ hàng trong những trường hợp khác, ví dụ như bố mẹ đã quá già, giấy kết hôn cho người đồng giới.
- Cho mục đích kinh doanh
          Bản photo công chứng giấy triệu tập về việc trì hoãn cấp giấy phép kinh doanh: bao gồm cả giấy phép kinh doanh chung và giấy phép kinh doanh cấp cho những ngành nghề đặc trưng do Cơ quan đăng ký kinh doanh Cộng hòa Séc cấp; chứng từ phải chứng minh được việc quyết định cấp giấy phép kinh doanh bị trì hoãn chỉ vì lý do thiếu giấy phép lưu trú, hoặc thiếu thị thực trên 90 ngày. Hoặc nộp bản photo công chứng giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép kinh doanh cấp cho những ngành nghề đặc trưng hoặc giấy chứng nhân về người nước ngoài có đủ điều kiện thông thường và đặc biệt để hoạt động kinh doanh theo Điều luật 46 Bộ luật số 326/1999 Sb., và Điều luật 47 mục 7 Bộ luật số 455/1991 Sb. về kinh doanh buôn bán, hoặc giấy chứng nhận về đăng ký quản lý những nông dân kinh doanh cá thể tại Ủy ban nhân dân địa phương. Việc trình giấy chứng nhận mục đích lưu trú nêu trên tại Cộng hòa Séc được coi như đã hoàn thành, nếu người nước ngoài ghi trong đơn xin thị thực mã số đăng ký kinh doanh và thông tin về Cơ quan kinh doanh nơi đăng ký.
- Cho mục đích du học (học tập, thực tập)
          Bản sao công chứng giấy báo nhập học do nhà trường cấp
Cho mục đích lưu trú để quản lý điều hành - tham gia vào các pháp nhân thành lập theo Bộ luật số 513/1991 Sb.:

a) Thành viên của công ty, cơ quan pháp định hoặc thành viên của cơ quan pháp định hoặc cơ quan khác thuộc công ty thương mại không chịu trách nhiệm thực hiện những công việc thông thường của pháp nhân đại diện cho các công ty thương mại.
          Nộp bản photo của bản trích lục từ danh sách các công ty thương mại có thể chứng minh rằng đương sự đã hoàn tất các điều kiện quy định; nếu đương sự không thể trình giấy tờ nói trên vì lý do cho đến nay đương sự chưa được ghi vào danh sách các công ty thương mại vì chưa có giấy phép lưu trú, thì phải trình bản photo của hợp đồng thành lập công ty hoặc biên bản công chứng về thành lập công ty hoặc sửa đổi công ty, nếu là công ty trách nhiệm hữu hạn hay công ty cổ phần thì cần phải trình bản photo điều lệ được đưa ra theo hợp đồng thành lập mà có thể chứng minh người nước ngoài có đủ điều kiện theo quy định. Trong thực tế, người nước ngoài không có trách nhiệm những công việc thông thường được quy định trong danh mục các hoạt động của pháp nhân trong công ty thương mại có thể được chứng minh trong đơn xin.
b) Thành viên của Hợp tác xã hoặc thành viên của cơ quan pháp định hoặc các cơ quan khác thuộc Hợp tác xã không có chức năng thực hiện những công việc thông thường của pháp nhân thì có quyền đại diện cho hợp tác xã.
          Bản photo của bản trích lục từ danh sách các công ty thương mại có thể chứng minh rằng đương sự đã hoàn tất các điều kiện quy định; nếu đương sự không thể trình giấy tờ nói trên vì lý do cho đến nay đương sự chưa được ghi vào danh sách các công ty thương mại vì chưa có giấy phép lưu trú, thì phải trình bản photo của biên bản công chứng về việc thành lập hoặc thay đổi hợp tác xã hoặc biên bản công chứng về sự ủy nhiệm của Ban chủ nhiệm Hợp tác xã cho thành viên hợp tác xã làm cơ quan pháp nhân trong đó có thể hiện rằng đương sự đã hoàn tất các điều kiện quy định. Trong thực tế, người nước ngoài không có trách nhiệm không có trách nhiệm những công việc thông thường được quy định trong danh mục các hoạt động của pháp nhân trong hợp tác xã, được chứng minh trong đơn xin.

Công ty Nhất Phong Travel
Địa chỉ: 57 Phan Thanh, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Tel: 0511. 3 82 33 82; Fax: 0511. 3 82 33 85
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Ms Vân: 0935.434.437       

Teambuilding logo zt-iner-1 ve-may-bay doi-ho-chieu
Tổ chức tour du lịch:
- Chương trình tour mới lạ
- Giá cả cạnh tranh
- Uy tín về chất lượng và dịch vụ
Thuê xe du lịch:
- Đảm báo chất lượng xe
- Giá cả hợp lý
- phong cách phục vụ chuyên nghiệp
Phòng vé máy bay:
- Tư vấn chuyến bay giá rẻ
- Đảm bảo đúng giá
- Giao vé tận nơi
Visa Hộ Chiếu:
- Nhận làm Visa khó.
- Làm Visa lấy gấp.
- Hỗ trợ các thủ tục làm Visa

Support Online

Ho-tro

yahoo
Điều hành Tour
0985.000.263
yahoo
Xe Du Lịch
0935.434.437
yahoo
Xe Du Lịch
0936.299.077
yahoo
Xe Tự Lái
0936.299.077
yahoo
Xe Quảng Bình
0946.975.309
yahoo
Vé Máy Bay
0905.534.938
yahoo
Xe Nha Trang
0936.299.077
yahoo
  Visa
0935.434.437

Khách hàng

Tour Bà Nà

Tour Ba Na

Thue-Xe-Da-Nang

Danh Lam Thắng Cảnh

Phú Yên: Núi Đá Bia - Thạch Bi Sơn

Phú Yên: Núi Đá Bia - Thạch Bi Sơn Núi Đá Bia thuộc xã Hòa Tâm, huyện Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, nằm dọc quốc lộ 1A trên dãy núi Đèo Cả, cách thành phố Tuy hòa 23km về phía Nam. Lên núi Đá...

Phú Yên: Suối nước nóng Triêm Đức

Phú Yên: Suối nước nóng Triêm Đức Cách thị trấn La Hai (huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên) khoảng 6 km, đi ngược về đầu nguồn sông Kỳ Lộ là đến suối nước nóng Triêm Đức (thuộc thôn...

Phú Yên: Vực Phun - Câu chuyện cổ tích

Phú Yên: Vực Phun - Câu chuyện cổ tích Chuyện kể, từ thuở xa xưa, khu vực này, là núi non hiểm trở, nhiều thú dữ cư dân quanh vùng, không người nào dám bén mảng tới đây, để khai thác trầm...

Phú Yên: Vũng Rô điểm du lịch lý tưởng

Phú Yên: Vũng Rô điểm du lịch lý tưởng Đây là điểm du lịch của nhiều du khách thích bồng bềnh trên sóng biển. Trong vịnh Vũng Rô có nhiều loài tôm cá trú ngụ và đây là điểm mà du khách...

Phú Yên: Hải Đăng Đại Lãnh

Phú Yên: Hải Đăng Đại Lãnh Mũi Đại Lãnh còn có tên gọi khác là mũi Điện, mũi Nạy, mũi Diều, hay mũi Kê Gà, thuộc địa phận thôn Phước Tân, xã Hoà Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh...

Bình Định: Suối nước nóng Hội Vân

Bình Định: Suối nước nóng Hội Vân Suối nước nóng Hội Vân thuộc thôn Hội Vân, xã Cát Hiệp, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 50km về phía tây bắc. Đây là...
Khi mua Vé máy bay Đà Nẵng bạn có thể Thuê xe Du Lịch hoặc Thuê xe Quảng Bình uy tín để đi du lịch Đà Nẵng xem trước biểu thuế xnk 2014,Mua Quan ao tre em cao cap; Giảm Giá Máy xay sinh tố chất lượng: Hàng Xách Tay đi Tour Bình Châu Hồ Cốc , Tour lagi 2 ngày 1 đêm ,in nhanh,kenh game, Vé máy bay tết giá rẻ, Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng, Ga Dong Tao
Body
Background Color
Text Color
Link Color
Background Image