Dịch vụ làm Visa đi Đài Loan

Visa-di-dai-loan Bạn đang muốn Xin visa đi Đài Loan? Bạn muốn tìm một Dịch vụ Xin visa đi Đài Loan có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Dịch vụ Xin visa đi Đài Loan tốt nhất. Dịch vụ Xin visa đi Đài Loan của Babylon đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Dịch vụ Xin visa đi Đài Loan của Nhất Phong.

Bạn tham khảo để chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho mỗi loại Visa đi Đài Loan:

I> Xin Visa du học Đài Loan:

1. Hộ chiếu bản gốc và bản sao 1 bản  . Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.

2. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa 1 bản ( kèm 2 tấm ảnh 4×6 chụp trong 3 tháng gần nhất) , đồng thời đương sự phải ký tên .

3. Giấy thông báo nhập học của trường bản chính và bản sao, bàn chính đối chiếu xong trả lại.

4. Văn bằng học lực bản tiếng việt và hoa có thị thực của Sở Ngoại Vụ TP.Hồ Chí Minh và Văn phòng Đài Bắc bản chính và bản sao.

5. Năng lực tài chánh

6. Bản kế hoạch học tập .

Giấy khám sức khoẻ ( được cấp bởi 1 trong 4 Bệnh viện của Việt Nam được Cục Y tế sức khoẻ Đài Loan chỉ định để kiểm tra sức khoẻ cho lao động Việt Nam, gồm : Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Thống nhất, Bệnh viện Trung Ương Huế, Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội. Đề nghị liên hệ với quầy tiếp tân để lấy biểu mẫu khám sức khoẻ theo như qui định hoặc tự tải từ website của Cục Y Tế sức khoẻ Đi Loan để sử dụng).

7. Trường hợp đương sự xin theo học Đại học chuyên nghiệp học vị Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ, nếu chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh, yu cầu đương sự phải cung cấp  giấy chứng nhận trình độ Anh ngữ  TOEFL, TOEIC hoặc IELTS, nếu chương trình được giảng dạy bằng tiếng Hoa, yu cầu cung cấp giấy chứng nhận trình độ Hoa ngữ tương đương của đương sự.

II> Visa du lịch Đài Loan (Đối tượng: Cán bộ công nhân viên)
1- Hộ chiếu bản chính còn thời hạn sử dụng trên sáu tháng tính từ ngày kết thúc hành trình, người cầm hộ chiếu phải ký tên lên hộ chiếu

2- Hai hình 4×6 (phông nền trắng)

3- Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu thường trú (áp dụng đối với khách có nơi sinh không phải là TP.HCM)

4- Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm

5- Giấy xin nghỉ phép đi du lịch Đài Loan

6- Bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội (trường hợp khách là nội trợ thì không cần giấy tờ này)

7- Sổ tiết kiệm (số dư tối thiểu 5.000 USD). Lưu ý phải là sổ tiết kiệm chứ không nhận giấy xác nhận số dư trong thẻ tín dụng

8- Giấy đăng ký kết hôn

9- Giấy chủ quyền nhà/ đất

10- Ký tên vào form xin visa

III> Visa du lịch Đài Loan (Đối tượng Chủ doanh nghiệp)
1- Hộ chiếu bản chính còn thời hạn sử dụng trên sáu tháng tính từ ngày kết thúc hành trình, người cầm hộ chiếu phải ký tên lên hộ chiếu

2- Hai hình 4×6 (phông nền trắng)

3- Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu thường trú (áp dụng đối với khách có nơi sinh không phải là TP.HCM)

4- Giấy đăng ký kết hôn

5- Giấy chủ quyền nhà/ đất

6- Giấy phép kinh doanh. Khách là chủ doanh nghiệp đứng tên trong giấy phép kinh doanh có thể không cần nộp bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội

7- Biên lai thuế hoặc báo cáo thuế của ba tháng gần nhất

8- Sổ tiết kiệm (số dư tối thiểu 5.000 USD). Lưu ý phải là sổ tiết kiệm chứ không nhận giấy xác nhận số dư trong thẻ tín dụng

9- Ký tên vào form xin visa

Các giấy tờ nói trên nộp bản photocopy và nộp kèm bản chính để Văn phòng Kinh tế Đài Bắc đối chiếu.

Riêng trường hợp khách từng có visa châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật hoặc New Zealand còn giá trị sử dụng thì được miễn visa Đài Loan (chỉ cần xin visa online), nếu các visa trên đã hết giá trị sử dụnng thì sẽ nộp passport + hình + một trong các visa cũ nói trên để xin visa Đài Loan.

IV>Visa du lịch Đài Loan (Dành cho đối tượng Nghỉ hưu)

- Hộ chiếu bản chính còn thời hạn sử dụng trên sáu tháng tính từ ngày kết thúc hành trình, người cầm hộ chiếu phải ký tên lên hộ chiếu

2- Hai hình 4×6 (phông nền trắng)

3- Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu thường trú (áp dụng đối với khách có nơi sinh không phải là TP.HCM)

5- Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu

6- Bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội

7- Sổ tiết kiệm (số dư tối thiểu 5.000 USD). Lưu ý phải là sổ tiết kiệm chứ không nhận giấy xác nhận số dư trong thẻ tín dụng

8- Giấy đăng ký kết hôn

9- Giấy chủ quyền nhà/ đất

10- Ký tên vào form xin visa

V> Visa du lịch Đài Loan (Ở nhà)

1>- Hộ chiếu bản chính còn thời hạn sử dụng trên sáu tháng tính từ ngày kết thúc hành trình, người cầm hộ chiếu phải ký tên lên hộ chiếu

2- Hai hình 4×6 (phông nền trắng)

3- Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu thường trú (áp dụng đối với khách có nơi sinh không phải là TP.HCM)

4- Giấy xác nhận đang ở nhà của UBND phường

5- Sổ tiết kiệm (số dư tối thiểu 5.000 USD). Lưu ý phải là sổ tiết kiệm chứ không nhận giấy xác nhận số dư trong thẻ tín dụng

6- Giấy đăng ký kết hôn

7- Giấy chủ quyền nhà/ đất

8- Ký tên vào form xin visa

VI>Thủ tục xin Visa công tác thương vụ ở Đài Loan

1. Hộ chiếu bản gốc và bản copy 1 bản . Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.

2. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa 1 bản ( kèm 2 tấm ảnh 4×6 chụp trong 3 tháng gần nhất), đồng thời đương sự phải ký tên .

3. Đối với những doanh nhân Việt Nam nếu trên hộ chiếu có những visa chứng tỏ đã từng sang các nước khối E-U Châu Âu Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Úc,Newzeland…hoặc những doanh nhân hoặc cổ đông chính của công ty lớn có tên tuổi của Việt Nam (có đứng tên trên giấy phép) đương sự được miễn cung cấp thư mời hoặc bảo lãnh từ phía Đài loan đều có thể xin cấp visa.

4. Nếu chưa đáp ứng được điều kiện nêu trên yêu cầu cung cấp :
Thư mời của công ty phía Đài Loan và bản sao hộ chiếu có ký tên của người mời , giấy phép kinh doanh bản copy của công ty phía Đài Loan (trong thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ , điện thoại , số fax… và người mời phải ký tên đóng dấu của công ty) .

5. Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam,hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội của nhân viên bản chính và bản copy (Nếu là chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép miễn cung cấp những giấy tờ này).

6. Giấy phép kinh doanh bản chính và bản copy của công ty Việt Nam ( bản chính đối chiếu xong trả lại).

7. Nếu uỷ quyền cho người khác đi nộp thay, phải có giấy ủy quyền hoặc giấy giới thiệu có đóng dấu công ty và chữ ký người phụ trách công ty, kèm chứng minh nhân dân bản chính và bản copy của người nộp thay ( người được ủy quyền).

VII>Thủ tục xin visa thăm thân Đài Loan

1. Hộ chiếu bản gốc và bản photo 1 bản.

2. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin visa 1 bản (kèm 2 tấm ảnh 4×6 chụp trong 3 tháng gần nhất ).

3. Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt (khai sanh kèm theo bản chính và bản sao). Đối với quốc tịch Campuchia các giấy tờ này cần có bản dịch tiếng Hoa đã hợp pháp hóalãnh sự.

4. Bản trích lục hộ tịch của người con rể ở Đài Loan ( có giá trị hiệu lực trong thời gian ba tháng).

5. Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con. Đối với quốc tịch Campuchia, các giấy tờ này cần có bản dịch tiếng Hoa đã hợp pháp hóa lãnh sự.

6. Giấy tờ chứng nhận người con đang sống ở Đài Loan ( Bản sao Visa nhập cảnh, giấy lưu trú …).

7. Giấy xin nhập cảnh Đài Loan nhằm mục đích chăm sóc cho người con gái trong thời gian sinh đẻ, cần kèm theo giấy chứng nhận của bệnh viện có ghi rõ dự đoán ngày sinh.

8. Tường trình của con rể (không theo mẩu nhất định, nhưng phải ghi rỏ lý do và địa chỉ liên lạc, gửi kèm chứng minh hoặc hộ chiếu bản copy và người tường trình phải tự ký tên).

Công ty Nhất Phong Travel
Địa chỉ: 57 Phan Thanh, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Tel: 0511. 3 82 33 82; Fax: 0511. 3 82 33 85
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Ms Vân: 0935.434.437

Teambuilding logo zt-iner-1 ve-may-bay doi-ho-chieu
Tổ chức tour du lịch:
- Chương trình tour mới lạ
- Giá cả cạnh tranh
- Uy tín về chất lượng và dịch vụ
Thuê xe du lịch:
- Đảm báo chất lượng xe
- Giá cả hợp lý
- phong cách phục vụ chuyên nghiệp
Phòng vé máy bay:
- Tư vấn chuyến bay giá rẻ
- Đảm bảo đúng giá
- Giao vé tận nơi
Visa Hộ Chiếu:
- Nhận làm Visa khó.
- Làm Visa lấy gấp.
- Hỗ trợ các thủ tục làm Visa

Support Online

Ho-tro

yahoo
Điều hành Tour
0985.000.263
yahoo
Xe Du Lịch
0935.434.437
yahoo
Xe Du Lịch
0936.299.077
yahoo
Xe Tự Lái
0936.299.077
yahoo
Xe Quảng Bình
0946.975.309
yahoo
Vé Máy Bay
0905.534.938
yahoo
Xe Nha Trang
0936.299.077
yahoo
  Visa
0935.434.437

Khách hàng

Tour Bà Nà

Tour Ba Na

Thue-Xe-Da-Nang

Danh Lam Thắng Cảnh

Phú Yên: Núi Đá Bia - Thạch Bi Sơn

Phú Yên: Núi Đá Bia - Thạch Bi Sơn Núi Đá Bia thuộc xã Hòa Tâm, huyện Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, nằm dọc quốc lộ 1A trên dãy núi Đèo Cả, cách thành phố Tuy hòa 23km về phía Nam. Lên núi Đá...

Phú Yên: Suối nước nóng Triêm Đức

Phú Yên: Suối nước nóng Triêm Đức Cách thị trấn La Hai (huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên) khoảng 6 km, đi ngược về đầu nguồn sông Kỳ Lộ là đến suối nước nóng Triêm Đức (thuộc thôn...

Phú Yên: Vực Phun - Câu chuyện cổ tích

Phú Yên: Vực Phun - Câu chuyện cổ tích Chuyện kể, từ thuở xa xưa, khu vực này, là núi non hiểm trở, nhiều thú dữ cư dân quanh vùng, không người nào dám bén mảng tới đây, để khai thác trầm...

Phú Yên: Vũng Rô điểm du lịch lý tưởng

Phú Yên: Vũng Rô điểm du lịch lý tưởng Đây là điểm du lịch của nhiều du khách thích bồng bềnh trên sóng biển. Trong vịnh Vũng Rô có nhiều loài tôm cá trú ngụ và đây là điểm mà du khách...

Phú Yên: Hải Đăng Đại Lãnh

Phú Yên: Hải Đăng Đại Lãnh Mũi Đại Lãnh còn có tên gọi khác là mũi Điện, mũi Nạy, mũi Diều, hay mũi Kê Gà, thuộc địa phận thôn Phước Tân, xã Hoà Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh...

Bình Định: Suối nước nóng Hội Vân

Bình Định: Suối nước nóng Hội Vân Suối nước nóng Hội Vân thuộc thôn Hội Vân, xã Cát Hiệp, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 50km về phía tây bắc. Đây là...
Khi mua Vé máy bay Đà Nẵng bạn có thể Thuê xe Du Lịch hoặc Thuê xe Quảng Bình uy tín để đi du lịch Đà Nẵng xem trước biểu thuế xnk 2014,Mua Quan ao tre em cao cap; Giảm Giá Máy xay sinh tố chất lượng: Hàng Xách Tay đi Tour Bình Châu Hồ Cốc , Tour lagi 2 ngày 1 đêm ,in nhanh,kenh game, Vé máy bay tết giá rẻ, Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Body
Background Color
Text Color
Link Color
Background Image