Du Lịch Miền Trung là trang thông tin chuyên viết về du lịch tại miền Trung. Nơi chia sẻ đến bạn đọc những trải nghiệm, những hiểu biết về du lịch, văn hoá, con người và điểm đến tại nơi chúng mình sinh sống.

Mục đích ra đời Dulichmientrung.net
Là người đã học và làm việc trong lĩnh vực du lịch, mình có thể hiểu rõ những băn khoăn của mọi người trong việc lựa chọn một địa điểm để đi du lịch, chính vì vậy mình đã xây dựng dulichmientrung.net. Du Lịch Miền Trung ra đời mong muốn sẽ giúp bạn đọc giải quyết được những băn khoăn, trả lời được những câu hỏi trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đi du lịch.

Đây sẽ là trang thông tin chia sẻ kinh nghiệm về du lịch, văn hoá, ẩm thực, các lễ hội lớn nhỏ và con người tại miền Trung. Với thông điệp “Khám Phá Vẻ Đẹp Miền Trung Qua Ống Kính Du Lịch”, chúng mình mong muốn mang vẻ đẹp của quê hương ra cho bạn đọc cả nước và hơn thế nữa.

Đến với Du Lịch Miền Trung bạn sẽ tìm thấy được những điều thú vị về văn hoá, lễ hội, con người và điểm đến du lịch qua các thước ảnh, video và những thông tin về các địa điểm du lịch mà chúng tôi cung cấp.