Elite Travel là một kênh chuyên viết về miền Trung. Chúng tôi bắt đầu với du lịch, văn hóa, hình ảnh đẹp về vùng đất Miền Trung Xứ Nẫu Thân Thương này. Sau đó là tất tần tật những điều bạn hình dung về Miền Trung này.

Elite Travel là gì?

Elite Travel được thành lập vào 21/4/2021 tại Quy Nhơn, Việt Nam. Ban đầu ý tưởng hình thành từ câu hỏi luôn đau đáu trong đầu chúng mình. “Sinh ra và lớn lên, học tập thì phải cống hiến cho quê hương đất nước, vậy đến bao giờ thì mình có thể làm điều đấy”. Khi đó, từ những kiến thức kinh nghiệm của những người trẻ 22 tuổi như chúng mình.

Mục đích của Elite Travel

Elite Travel là trang web thông du lịch, văn hóa, kiến thức và những điều thú vị về miền Trung. Chúng mình muốn tạo một kênh thông tin chất lượng mang đến những kiến thức thú vị dành cho những người quan tâm đến miền Trung thân thương này.

Bạn sẽ có được những điều thú vị về du lịch, tìm hiểu thêm về văn hóa và con người miền Trung qua những bài viết của chúng tôi. Chia sẻ để mang đến những hình ảnh chân thật nhất về đất nước con người miền Trung.

Cơ hội hợp tác

Elite Travel luôn mở rộng cơ hội hợp tác với mọi người.

Một bài PR đúng chuẩn

Chắc chắn với nội dung mình đã mang đến cho trang web, một bài viết đúng chuẩn SEO lại đúng chuẩn hấp dẫn dành cho người đọc sẽ vô cùng tốt.

Review du lịch & ẩm thực

Elite Travel sẵn sàng review những homestay, quán cafe, món ngon, quán hay, địa điểm du lịch hấp dẫn,… dành cho bạn. Bằng những video, bộ ảnh hay flycam mà mình hiện đang có.

Bạn còn muốn nhiều hơn thế nữa?

Bạn muốn bộ ảnh long lanh hơn, video hay lookbook chuyên nghiệp. Elite Travel cũng sẵn sàng mang đến những sản phẩm chuyên nghiệp long lanh nhiều hơn. Một dịch vụ chi tiết A – Z luôn chuẩn bị sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trao đổi Backlink

Tùy vào định mức hay trang web mà chúng mình luôn sẳn sàng trao đổi những backlink qua lại với nhau. Đặc biệt trang web Elite Travel là trang web sạch, định hướng bài viết và nội dung phát triển rõ ràng.

Chúng mình luôn lắng nghe những trao đổi ngang bằng hay mức phí phù hợp cho dịch vụ backlink ngay tại trang web.

Chúng mình có gì?

Chúng mình truyền tải cho bạn qua hình ảnh, video và những bài viết. Từ những Vlog khám phá miền trung đến những hình ảnh mộc mạc về đời sống con người ở đây. Chúng mình còn có đội ngũ chuyên tìm hiểu về văn hóa hay những thiết bị hiện đại như flycam, camera 4k phục vụ cho hình ảnh của những chuyến đi.

Chúng mình là những người trẻ, có nhiệt huyết, có tinh thần và tin rằng văn hóa là thứ quan trọng nhất. Trải nghiệm trong những chuyến đi, hành trình học hỏi sẽ luôn mang đến những điều thú vị.